Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

SEARCH PRODUCTS
MODELS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

INTRODUCTION ABOUT VINH LOI THONG CO.,LTD

CÔNG TY TNHH TM VĨNH LỢI THÔNG

TỔNG ĐẠI LÝ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

NHÃN HIỆU MÁY MAY PUFU


Công Ty VĨNH LỢI THÔNG được thành lập năm 2005, hiện là tổng đại lý chính thức phân phối các thiết bị ngành may công nghiệp nhãn hiệu PUFU. Khách hàng mua sản phẩm PUFU sẽ nhận được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng và giá cả tốt nhất.
Công Ty VĨNH LỢI THÔNG không ngoài mục tiêu là phát triển và giữ được khách hàng. Do vậy, chúng tôi luôn mong muốn ghi nhận sự đóng góp và ý kiến chân thành từ Quý khách hàng để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.
Ngoài ra, để giải quyết khi Quý khách hàng đang có nhu cầu sản xuất cấp bách các đơn đặt hàng mới nhưng chưa kịp đầu tư trang thiếp bị. Công Ty VĨNH LỢI THÔNG có thêm dịch vụ cho thuê máy trong thời gian ngắn hay dài hạn.
Công ty chúng tôi với nguyên tắc "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG HẸN". Cùng với các thiết bị cung cấp đa dạng, giá cả cạnh tranh và chất lượng tin cậy, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đóng góp vào sự thành công của Quý khách hàng.
Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau chúng ta cùng chia sẻ sự thành công.
Trụ sở: 256 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình
Điện thoại: 08.3507 4808 - Fax: 08.3811 6004
Mr Hùng: 0989 501 868 - Ms Phân: 090 4428 148
Mail: vinhloithong@yahoo.com.vn